Trải nghiệm của 7m.cn tại micronesia

Giới thiệu 7m.cn là gì?

7m.cn là website cập nhật kết quả, tỉ số bóng đá nhanh nhất tại Trung Quốc. Đây là website được nhiều dân cá độ chuyên nghiệp lựa chọn trước khi đưa ra quyết định đặt cược vào đội bóng nào. 7m china cung cấp thông tin thống kê chi tiết nhất về lịch sữ đối đầu của 2 đội, phong độ gần đây, lịch thi đấu tiếp theo của từng đội bóng, đội hình ra sân và đưa ra tỷ lệ kèo bóng đá cho người chơi. Với những thông số trên bạn hoàn toàn có thể dự đoán chính xác kết quả của mình đang quan tâm.

Trải nghiệm Micronesia ?

Trải dài trên 2.500 km về phía Tây Thái Bình Dương, chỉ ở phía bắc đường xích đạo, năm tiểu bang của Chuuk, Kosrae, Mostakia, Pohnpei và Yap và 607 hòn đảo của họ (chỉ có 65 người đang ở) tạo thành Liên bang Micronesia (FSM).

FSM kết hợp một khí hậu tuyệt vời, hòn đảo thiên đường và bầu không khí thoải mái. Trên các hòn đảo bạn có cơ hội để xem một điệu nhảy thôn quê truyền thống, hãy đi bộ đến một hồ nước hoặc thác nước hẻo lánh, hoặc lặn dưới biển để một vụ đắm tàu ​​san sát.

Các hòn đảo Marshall là một nhóm các hòn đảo trong vùng biển Thái Bình Dương. Nằm trên haldway giữa Úc và Hawai m, các hòn đảo Marshall mang lại vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa phong phú. Các dải san hô nguyên sơ bao trùm đời sống biển làm cho Marshalls trở thành điểm đến lặn đầu tiên.

Marshall đảo dưới hình thức hai chuỗi song song lớn các đảo san hô rải rác trên 750.000 dặm vuông của thanh bình Trung Thái Bình Dương. Các chuỗi được gọi là Ratak (chuỗi mặt trời mọc) và Ralik (chuỗi hoàng hôn) và cùng nhau, bao gồm 29 đảo san hô đảo và 5 hòn đảo riêng với tổng cộng 1.225 đảo và 870 hệ thống rạn san hô.

Trong số các điểm tham quan khác, các hòn đảo này cung cấp môi trường biển tuyệt vời, với hơn 800 loài cá và 160 loài san hô, các cơ hội lặn và lặn sâu, các hòn đảo bên ngoài yên tĩnh, trò chơi lớn phong phú, đáy, và điều kiện đánh bắt cá bay, và vô số chiến tranh thế giới II và các địa điểm khác biệt ở bất cứ đâu ở Thái Bình Dương.

Hầu hết mọi người sống trên đảo Majuro trong chuỗi Ratak. Đảo san hô quan trọng nhất của chuỗi Ralik là đảo san Kwajalein. Nhưng có lẽ hòn đảo nổi tiếng nhất của cả nhóm là đảo san hô Bikini – một địa điểm thử nghiệm hạt nhân lớn của Hoa Kỳ, hiện nay phần lớn có người ở.

Comments are closed.